Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã có buổi làm việc với Đại sứ quán  Bulgaria về việc xúc tiến thương mại giữa 2 nước cũng như là cầu nối doanh nghiệp giữa 2 nước , cũng như liên minh châu âu EU . 

Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam và Phòng thương mại  và công nghiệp Bengal (BCCI) , Ấn Độ đã có buổi gặp mặt và trao đổi , làm việc xây dựng mối quan hệ hợp tác , trao đổi thông tin , tìm kiếm cơ hội xúc tiến thương mại 2 chiều .

Diễn đàn Kinh tế khu vực Duyên hải phía Bắc năm 2019 mở ra cơ hội để các địa phương giới thiệu chiến lược phát triển kinh tế, môi trường kinh doanh, định hướng thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp.

 

 

 

Nhằm hưởng ứng Chiến lược phát triển bền vững 2030 do Liên hợp quốc đề ra, ban tổ chức của Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2019 hướng tới chủ đề “Du lịch xanh”. Qua đó, doanh nghiệp du lịch có cơ hội giới thiệu các sản phẩm du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, sáng kiến bảo vệ môi trường thích ứng biến đổi khí hậu…

Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (Vietnam International Travel Mart - VITM) là sự kiện du lịch thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực. Newtour vinh dự là 1 trong 3 đơn vị lữ hành tại Việt Nam được tham gia cùng Đại sứ quán Malaysia quảng bá Du lịch ở VITM 2019.

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.

Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai được tổ chức tại Hà Nội được xem là cơ hội để quảng bá hình ảnh, du lịch của Việt Nam đến bạn bè quốc tế nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

19/1/2019 vừa qua Newtour vinh dự được tham gia Lễ Ký kết Biên Bản hợp tác với Đại học Thủ Đô Hà Nội tiếp nhận đào tạo và hướng dẫn các bạn sinh viên có cơ hội được làm việc tại môi trường du lịch chuyên nghiệp.

Newtour đồng hành cùng Diễn đàn Hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương  CPTPP -Cơ hội nào cho Doanh Nghiệp Việt Nam?

Live Concert Lệ Quyên 2018 – đêm nhạc đánh dấu mốc 20 năm theo con đường âm nhạc của “Nữ hoàng phòng trà” sẽ được tổ chức vào ngày 28/10 tại Hà Nội. Đây cũng là đêm nhạc lớn nhất của Lệ Quyên trong năm nay với gần 4.000 vé được bán cùng số tiền đầu tư khoảng 5 tỷ đồng.

Tối 18/12, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Sở Công thương phối hợp với Công ty Cổ phần truyền thông Quốc tế HZC tổ chức khai mạc “Hội chợ Thương mại, nông nghiệp, làng nghề Bắc Ninh 2018”. Newtour vinh dự là nhà tài trợ vàng cùng Công ty Cp Truyền Thông - Quốc tế HZC.

Giải tennis Doanh nghiệp trẻ Hà Nội Cup Thánh Gióng 2018 đã thu hút hơn 50 vận động viên tham gia.

 

 

 

 

 

Bản quyền của Newtour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.newtour.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này