Tour du lịch khám phá Trung Quốc 7 ngày theo lộ trình Bắc Kinh - Hàng Châu - Tô Châu - Thượng Hải của chúng mình đã kết thúc. Do đó, mình muốn chia sẻ một số điều, review du lịch Trung Quốc, giúp mọi người có thêm kinh nghiệm để chuyến đi trở nên thú vị.   

Lệ Giang được xây vào thời Tống - Nguyên, đến nay đã hơn 800 năm tuổi, cấu trúc đô thị cổ vẫn gần như nguyên vẹn, cộng với giá trị lịch sử và văn hóa độc đáo khiến cho Lệ Giang là một trong những điểm đến không thể bỏ qua trong những hành trình đi du lịch Trung Quốc.

Nổi tiếng với những địa điểm tham quan đẹp, phong cảnh nên thơ cùng nền văn hóa độc đáo, Trung Quốc ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách trên thế giới.

Phượng Hoàng Cổ Trấn là background “sống ảo” đẹp mê hồn với những dãy nhà gỗ thần tiên, những ngõ nhỏ sâu hút và những cây cầu độc đáo như được lấy ra từ những bức tranh cổ trang trên mạng xã hội

Thời gian lý tưởng

Thời tiết nước Anh cũng phân theo ba miền rõ rệt, phía Bắc thường lạnh hơn phía nam. Thời tiết ở đây rất thất thường không theo dự báo nào cả, mỗi mùa trong năm đều mang lại một trải nghiệm thú vị cho du khách. Mùa xuân có lẽ chính là thời điểm đẹp nhất để du lịch...

Kỳ 4: Những món ăn nhất định phải thử khi đặt chân tới Thổ Nhĩ Kỳ

Kỳ 3: Địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ mà du khách cần biết.

 Kỳ 2: Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ mùa nào đẹp nhất? Thời điểm nên đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và đi bằng phương tiện gì?

 

 

Kỳ 1: Thủ tục xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào? Hướng dẫn cách xin Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản

 

Nhiều du khách thường mắc một số sai lầm cơ bản khi đi du lịch nước ngoài. Bạn hãy đọc ngay bài viết này để không gặp những rắc rối to khi đi du lịch nhé!

 

Bên cạnh những thắng cảnh đẹp như tranh vẽ làm say mê lòng người từ cái nhìn đầu tiên thì những đặc sản mang đậm chất địa phương lại là nhân tố đặc biệt giúp Mù Căng Chải níu chân du khách.

Bản quyền của Newtour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.newtour.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này