Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (Vietnam International Travel Mart - VITM) là sự kiện du lịch thường niên có quy mô hàng đầu trong khu vực. Newtour vinh dự là 1 trong 3 đơn vị lữ hành tại Việt Nam được tham gia cùng Đại sứ quán Malaysia quảng bá Du lịch ở VITM 2019.

Ngày quốc tế phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.

Nhanh tay book ngay tour du lịch Malaysia – Singapore để cùng lúc vi vu tại hai quốc gia xinh đẹp, hiện đại với mức giá trọn gói và những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

Ngày 7/7/2018 Newtour chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hải Dương. Nhân dịp này Newtour phát tặng 500 Voucher trị giá 1.000.000 VNĐ cho 500 khách hàng may mắn đã sử dụng dịch vụ của Newtour.

Ngày 7/7/2018 Newtour chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hải Dương. Nhân dịp này Newtour phát tặng 500 Voucher trị giá 500.000 VNĐ cho 500 khách hàng may mắn lần đầu sử dụng dịch vụ của Newtour.

Bản quyền của Newtour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.newtour.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này