Cô và hội phụ nữ đang phân vân không biết chọn bên nào để đi tour miền tây, may quá con gái cô vừa đi tour Nhật Bản của Newtour về và giới thiệu cho cô. Các cháu rất chu đáo, trước khi đi tặng cô mũ và áo, cho cô số điện thoại của cháu hướng dẫn viên, khách sạn, để cô liên lạc khi cần, khi đi tour thì các cháu gọi hỏi thăm đồ ăn có phù hợp không, khi cô về các cháu còn qua thăm và có quà nữa. Những hành động nhỏ thôi nhưng khiến cô cảm thấy rất vui.

Mình vừa kết thúc tour Singapore!!! Lần đầu tiên mình tham gia chương trình tour của 1 công ty du lịch,trước giờ đi tự túc!! Trải nghiệm vô cùng thú vị và vui nữa. Nhân viên sale là chị Hiền xinh đẹp của cty rất nhiệt tình..luôn giải quyết mọi thắc mắc cho mình...dù nữa đêm buồn nhắn tin vẫn trả lời hay hỏi mãi 1 chuyện vẫn thuyết phục KH an tâm

Nếu có dịp quay lại Nhật Bản lần nữa, gia đình mình vẫn tiếp tục chọn Newtour. Các bạn rất chu đáo và nhiệt tình, tất cả mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp đối với gia đình chị , bố mẹ và ông bà rất vui và hài lòng.

Bản quyền của Newtour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.newtour.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này