Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ từ A đến Z: Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ mùa nào đẹp nhất? Thời điểm nên đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ và đi bằng phương tiện gì?

  2018-09-13

Nên du lịch Thổ Nhĩ Kỳ vào thời gian nào là hợp lý nhất? Sở hữu diện tích rộng lớn với nhiều địa hình đa dạng, khí hậu ở Thổ Nhĩ Kỳ được thay đổi theo từng vùng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ thuận lợi, vui vẻ thì mùa xuân (tháng 4, 5) và mùa thu (tháng 10, 11) được xem là mùa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ đẹp nhất.

Hoặc nếu bạn đi du lịch bên bờ Địa Trung Hải hay Aegean thì thời điểm du lịch thích hợp nhất lại vào khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, lúc này là mùa hè, có nắng nóng rất thích hợp cho việc du lịch biển, nhưng có lúc nhiệt độ lên cao đỉnh điểm có thể lên tới 40 độ C, nên bạn hạn chế ra ngoài vào lúc nắng gắt nhé. Còn nếu bạn muốn tận hưởng cái thời tiết lạnh giá và tham gia các hoạt động mùa đông như trượt tuyết ở Thổ Nhĩ Kỳ thì nên đi vào khoảng thời gian mùa đông từ tháng 12 đến tháng 4 nhé, đây cũng là thời điểm thích hợp nhất nên đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn cách đi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ/ Phương tiện du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Ở Việt Nam hiện nay có 3 sân bay chính phục vụ các chuyến bay đi tới Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại đó là: Sân bay Nội Bài (Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng). Tại 3 sân bay này có rất nhiều hãng hàng không cho bạn lựa chọn, tuy nhiên với kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ an toàn, thuận lợi và giá rẻ mình sẽ chia sẻ đến bạn một số hãng hàng không chất lượng cho bạn tham khảo nhé:

  • Hà Nội – Istanbul: Bạn có thể tham khảo một số hãng hàng không giá rẻ, chất lượng đi Thổ Nhĩ Kỳ như: Dragonair, Cathay Pacific Airlines, Qatar Airways…
    – Thời gian bay mất khoảng 20h50 phút.
    TP.HCM – Istanbul: Các hãng hàng không bạn nên tham khảo: Garuda Indonesia, Singapore Airlines, Vietnam Airlines…
    – Thời gian bay mất khoảng 13h50 phút.
    Đà Nẵng – Istanbul: Có 3 hãng hàng không được xem là chất lượng, giá tốt: Etihad Airways, Singapore Airlines, Vietnam Airlines,…

Tags :

Bản quyền của Newtour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.newtour.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này