Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên: Cơ hội "vàng" quảng bá du lịch Việt Nam

  2019-02-26

Newtour tham gia Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên

Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai dự kiến sắp diễn ra tại Hà Nội.

Với du lịch Việt Nam, đây được coi là một cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam, đặc biệt là củng cố hình ảnh điểm đến Việt Nam an toàn, thân thiện, mến khách - đất nước vì hòa bình.

Sự kiện có một không hai này cũng góp phần mở ra cánh cửa mới cho du lịch Việt Nam đón các dòng khách quốc tế từ nhiều thị trường tiềm năng. 

 

Newtour  và các anh chị trong cộng đồng du lịch CTC

Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên: Cơ hội "vàng" quảng bá du lịch Việt Nam ngoài sự có mặt của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Bộ Văn hóa - Thể Thao - Du lịch, các nhà báo trong và ngoài nước thì còn có các công ty du lịch lớn nhất tại Việt Nam tham gia quảng bá cùng: Vietran tour, Vietnamtourism, Luxury Vietnam Travel, Hanoitourist, Newtour.....  

 

Newtour tham gia Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên

Những phóng viên quốc tế có thẻ tác nghiệp tại Hội nghị có thể đăng ký danh sách tại Trung tâm báo chí quốc tế (IMC).

Cũng tại IMC, Tổng cục Du lịch cung cấp, bố trí những hình ảnh nhận diện về đất nước, con người Việt Nam; những thông tin giới thiệu về du lịch Việt Nam, những điểm đến được yêu thích, hình ảnh đặc sắc của các vùng miền; clip quảng bá về du lịch Việt Nam để gửi tặng các phóng viên báo chí quốc tế. Việc có khoảng 2.500-3.000 cơ quan, báo chí quốc tế tham dự đưa những thông tin, hình ảnh về Việt Nam sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn bè quốc tế.

 

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, thông tin: “Hiệp hội Khách sạn vận động các khách sạn để có những hỗ trợ cao nhất cho những nhà báo đến đây. Hội Ẩm thực đang thúc đẩy các nhà hàng tung ra rất nhiều những món ăn Việt Nam thuần túy để thu hút khách. Hiệp hội Hướng dẫn viên có rất nhiều hướng dẫn viên tình nguyện, đảm bảo hỗ trợ cho những nhà báo quốc tế khi họ có nhu cầu đi thăm thành phố Hà Nội. Tất cả các hệ thống của du lịch đều vào cuộc để tận dụng tốt nhất sự kiện này để quảng bá đất nước, con người Việt Nam.”

 

Chủ tịch Cộng đồng Du lịch Việt Nam CTC ông Nguyễn Xuân Quỳnh chụp ảnh kỷ niệm cùng Giám đốc du lịch Newtour Lã Thị Thu Hằng

Nhân dịp này, ông Vũ Thế Bình cũng cho biết tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày 27 – 30/03, lần đầu tiên có một đoàn du lịch tới từ Triều Tiên tham dự hội chợ. Tại đây, Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ bố trí 2 gian hàng và tổ chức một buổi họp báo để ngành du lịch Triều Tiên cung cấp thông tin tới công chúng.

 

Newtour cùng các anh chị em trong Hiệp hội du lịch Việt Nam

Tags :

Bản quyền của Newtour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.newtour.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này