ĐẠI SỨ QUÁN BULGARIA MỞ RỘNG XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI 2 NƯỚC & LÀ CẦU NỐI VỚI LIÊN MINH CHÂU ÂU EU

  2019-04-18

Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã có buổi làm việc với Đại sứ quán  Bulgaria về việc xúc tiến thương mại giữa 2 nước cũng như là cầu nối doanh nghiệp giữa 2 nước , cũng như liên minh châu âu EU . 

​​​​​​​Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chụp ảnh cùng ngài Daniel Dobrev : Tham tán thương mại Bulgaria tại ViệtNam

 

Chiều 17/4/2019 vừa qua, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam vinh dự được đón tiếp và làm việc cùng Đại sứ quán Bulgaria. Trong buổi gặp này về phía VINASME gồm có:

  1. Ông Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch hiệp hội , trưởng ban hợp tác tác quốc tế
  2. Bà Lã Thị Thu Hằng – Phó ban hợp tác quốc tế
  3. Ông Trần Văn Hiển – Thư ký chủ tịch hiệp hội

Và các cán bộ khác thuộc hiệp hội

 Về phía Đại sứ quán Bulgaria

  1. Ngài Daniel Dobrev : Tham tán thương mại Bulgaria tại Việt Nam
  2. Ms Nguyen Hoang Yen : Trợ lý

Buổi gặp mặt trao đổi diễn ra tại văn phòng của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Ngài Tham tán nhấn mạnh sự quan trọng của doanh nghiệp nhỏ và vừa đối với GDP của quốc gia . Ngoài ra , ngài Tham tán cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm và chỉ ra những điểm yếu , kém hiện tại của phần lớn doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam trong khâu tổ chức cũng như tiếp cận các nguồn vốn hỗ trợ tài chính của các tổ chức lớn như Ngân Hàng Thế Giới …

Các doanh nghiệp  nhỏ và vừa VN hiện nay làm việc rời rạc , trải rài  , thiếu chuyên môn và sự tập trung từ vốn cũng như nhân lực . Nhà đầu tư nước ngoài rất khó khan để tiếp cận cũng như hợp tác mặc dù nhu cầu rất lớn .

Ngài Tham tán cũng hứa sẽ hết sức hỗ trợ VINASME liên lạc , gặp gỡ  và làm việc với hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Bulgaria .

Buổi gặp mặt trao đổi diễn ra tại văn phòng của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Tags :

Bản quyền của Newtour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.newtour.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này