CƠ HỘI XÚC TIẾN HAI CHIỀU GIỮA VINASME - BCCI ẤN ĐỘ

  2019-04-18

Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam và Phòng thương mại  và công nghiệp Bengal (BCCI) , Ấn Độ đã có buổi gặp mặt và trao đổi , làm việc xây dựng mối quan hệ hợp tác , trao đổi thông tin , tìm kiếm cơ hội xúc tiến thương mại 2 chiều .

​​​​​​​Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chụp ảnh cùng ngài CHIDRUP SHAH - tổng thư ký ủy ban xúc tiến thương mại , triển lãm và hội chợ

 

Buổi gặp mặt diễn ra tại văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam :  vào lúc 13:00 ngày 17/4/2019  với sự góp mặt của :

Về phía VINASME :

  1. Ông Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch hiệp hội , trưởng ban hợp tác tác quốc tế
  2. Bà Lã Thị Thu Hằng – Phó ban hợp tác quốc tế
  3. Ông Trần Văn Hiển – Thư ký chủ tịch hiệp hội

Và các cán bộ khác thuộc hiệp hội

Về phía BCCI :

  1. Ngài CHIDRUP SHAH - tổng thư ký ủy ban xúc tiến thương mại , triển lãm và hội chợ
  2. Ngài UTPAL ROY – thư ký phụ trách truyền thông , marketing

Trong buổi gặp mặt này, Phòng thương mại  và công nghiệp Bengal (BCCI) đã đề xuất và kính mời VINASME cũng như các đơn vị  thành viên trực thuộc tham dự sự kiện hội chợ triển lãm thương mại quốc tế (India International Mega Trade Fair - IIMTF) vào tháng 12 /2019 , được coi là một trong những triển lãm thương mại quốc tế lớn nhất diễn ra thường niên tại Ấn Độ .

Buổi gặp mặt trao đổi diễn ra tại văn phòng của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Có thể nói đây là một trong những bước đệm vững chắc cho sự hợp tác xây dựng mối quan hệ hợp tác , trao đổi thông tin , tìm kiếm cơ hội xúc tiến thương mại 2 chiều giữa VINASME & BCCI. Là cơ hội cho các đơn vị  thành viên trực thuộc vươn xa và tiếp cận với nhiều nền văn hóa, kỹ thuật cao tiên tiến tại đất nước bạn. Thúc đẩy Thương mại song phương ngày một hiệu quả.

 

Ngài CHIDRUP SHAH - tổng thư ký ủy ban xúc tiến thương mại , triển lãm và hội chợ & Ngài UTPAL ROY – thư ký phụ trách truyền thông , marketing

Tags :

Bản quyền của Newtour. Bào lưu mọi quyền. Ghi rõ nguồn “www.newtour.com.vn” khi sử dụng lại thông tin từ website này